In decal khổ lớn ở đâu

Bạn đang có nhu cầu in decal khổ lớn để quảng cáo sản phẩm của bạn ra thị trường đến với người tiêu dùng nhưng bạn chưa biết in decal khổ lớn ở đâu giá rẻ và chất lượng?

in decal khổ lớn ở đâu

Cùng với sự phát triển của xã hội, ngành in decal cũng phát triển ấn tượng về quy mô, chủng loại decal. Công nghệ in decal ở mỗi nơi lại có khá nhiều sự khác biệt và tất nhiên giá cả cũng có nhiều loại. Vì thế tìm được một công ty in decal nhanh chuyên nghiệp giá cả phải chăng cũng không phải dễ dàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực in decal giá rẻ, chúng tôi nhận in nhiều loại decal với nhiều chất liệu mẫu mã khác nhau. Các thông tin dưới đây sẽ giới thiệu những chất liệu in decal và những kiểu dáng decal thông dụng, thường được khách hàng ưa chuộng tại Kiến An Phát.

Decal hay còn gọi là nhãn nhựa, sticker, label…  là một sản phẩm thông dụng thường được dùng để dán lên các sản phẩm khác. Decal là một dạng sản phẩm không kén người dùng, từ những quán cafe, quán trà sữa, những tiệm sửa xe, đến những nhà hàng sang trọng, những công ty sản xuất hàng hóa tiêu dùng điều có cần sử dụng decal.

Trên thị trường có rất nhiều loại decal. Mỗi loại decal sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tất nhiên là giá in decal cũng có sự chênh lệch.

Bạn đang phân vân không biết in decal khổ lớn ở đâu giá rẻ chất lượng; Hãy đến với Công ty in ấn Kiến An Phát, chúng tôi cung cấp dịch vụ in decal chuyên nghiệp. Quý khách hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6681.1196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com để được tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp.

HOTLINE TƯ VẤN:

(028) 66811196

 

KD1: 0906716196

 

KD2: 0776181014

 

KD3: 0909706196

 

NHÀ IN – QUẢNG CÁO LH: 0939870704