Giấy in tờ rơi thông dụng trong in ấn quảng cáo

Tờ rơi hay tờ bướm, tờ gấp là tờ giấy rời để giới thiệu, quảng cáo, tuyên truyền về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó. Truyền đơn là loại tờ rơi mang nội dung tuyên truyền chính trị.

Tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi đang diễn ra sự kiện. Bảng thông tin thường có ở các trường đại học, quán ăn, nhà sinh hoạt cộng đồng, tiệm giặt ủi và chợ.

Tuy nhiên, khi việc tiếp thị trở nên ngày một trực tiếp hơn vào cuối thập niên 80 và 90 thì tờ rơi đã phát triển hơn và hiện nay có thể thấy nhiều kích cỡ tờ rơi. Một vài kích cỡ mẫu như là:

  • Tờ rơi A4
  • Tờ rơi A5 (1/2 A4)
  • Tờ rơi DL (1/3 A4)
  • Tờ rơi A6 (1/4 A4)
  • CC (cỡ thẻ tín dụng)

Vì giá thành sản xuất rẻ, người ta thường sản xuất tờ rơi với những loại giấy bóng 300g/m² (trong khi những kiểu tờ giấy rời khác thường được sản xuất trên loại giấy nặng 150g/m² /200g/m²) và đây là một hình thức rất hữu hiệu trong việc tiếp thị trực tiếp.

♥ Tham khảo:  Chi tiết giá và giấy in tờ rơi a5

Tại thị trường in ấn Việt Nam, tờ rơi chủ yếu được in trên các loại giấy như:

  • Giấy in tờ rơi couche
  • Giấy ford
  • Giấy in bristol

giấy in tờ rơi a5

Giấy couche in tờ rơi khổ a5 tại in Kiến An Phát

Gần đây, người ta bắt đầu cấm dán tờ rơi lên tường ở nhiều nơi, gây ra mối lo âu trong những người hoạt động truyền thông đại chúng và cả người dân bình thường. Tuy nhiên, những cư dân quan tâm đến bộ mặt của khu phố lại ủng hộ việc cấm dán tờ rơi.

Chính vì điều này nên gần đây tại Việt Nam nói chung và tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, những nhà quảng cáo thường in tờ rơi giá rẻ phát tại nhà, hoặc các nơi công cộng như siêu thị, trung tâm mua sắm, cửa hàng bán lẻ có nhiều người.

Công ty in tờ rơi Kiến An Phát chuyên in tờ rơi tại tpHCM, với đa dạng các loại giấy in tờ rơi theo yêu cầu quảng cáo của khách hàng, và các khổ in thông dụng như tờ rơi a5 (loại kích thước được sử dụng nhiều), tờ rơi a4, tờ rơi a6,…

Việc in tờ rơi trở nên dễ dàng hơn khi hiện nay với công nghệ in ấn ngày càng phát triển, nhu cầu in ấn tờ rơi quảng cáo nhanh cho những sự kiện, in tờ rơi tại Kiến An Phát chỉ 1 ngày sẽ có hàng với mọi số lượng.

HOTLINE TƯ VẤN:

(028) 66811196

 

KD1: 0906716196

 

KD2: 0776181014

 

KD3: 0909706196

 

NHÀ IN – QUẢNG CÁO LH: 0939870704