In folder, bìa đựng (kẹp) hồ sơ nhanh giá rẻ tại tpHCM

Folder là một ấn phẩm dùng để đựng tài liệu và bìa đựng hồ sơ còn có vai trò rất quan trọng để quảng bá thương hiệu công ty. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và là 1 trong những yếu tố gây ấn tượng với khách hàng, đối tác…

Folder hay còn gọi là Bìa kẹp hồ sơ hoặc bìa kẹp tài liệu với kích thước thành phẩm thông thường của Bìa kẹp hồ sơ A4 (đựng được các vật phẩm khổ A4)

Chính vì vậy, Bạn cần chú trọng đầu tư in ấn và thiết kế folder một cách chuyên nghiệp, bài bản. Không nên vì tiết kiệm chi phí mà làm một cách thô sơ.

Thông tin cơ bản khi đặt in Folder cần biết:

 • Folder gấp 2 hay Folder gấp 3 – một tay gấp hoặc 2 tay gấp
 • Kích thước folder (A4: 21.5 cm x 31 cm x 6.5 cm tay gấp)
 • In 1 mặt hay 2 mặt
 • Loại giấy in (Couche 200, couche 230, couche 250, couche 300… Briston 250, Briston 300, Briston 350,,,)
 • Có cán màng hay không (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)
 • Kích thước tay gấp bao nhiêu (gấp 1 bên hay 2 bên)
 • Số lượng cần in (bao nhiêu cái)
 • Có Ép kim hay UV định hình (định hình toàn phần hay định hình từng phần) không…

in folder

Folder được in offset phủ uv định hình từng phần (một phần) tại in Kiến An Phát

In folder số lượng ít giá rẻ.

Bạn là một công ty, doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng folder không nhiều, nhưng thường thì nhà in yêu cầu phải trên 500 cái thì mới sản xuất được, như vậy dẫn đến tốn kém chi phí mà hiệu quả lại không cao. Với phương châm hướng đến khách hàng, chúng tôi đã có giải pháp in ghép bài folder để đáp ứng nhu cầu in folder số lượng ít của bạn mà vẫn đảm bảo giá thành tốt nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí in folder.

in folder

Folder in offset phủ uv định hình một tay gấp

Tìm hiểu thêm về in Folder

Folder được in bằng công nghệ in offset, in offset là 1 công nghệ in được ưu tiên hàng đầu vì màu sắc, và độ bền cao.

Folder còn là sự quảng cáo tuyệt vời:

Khi Folder được thiết kế đẹp, nó thực sự có thể quảng cáo cho hỉnh ảnh doanh nghiệp cho các quý khách hàng
Bây giờ, hầu như tất cả các doanh nghiệp muốn nắm bắt sự chú ý của khán giả mục tiêu của họ và chỉ có thể thông qua một thiết kế folder đẹp.

Folder của quý khách sẽ không bị nhàm chán và bị vứt bỏ một cách vô ích nếu như quý khách biết sử dụng đúng hình ảnh và màu sắc phù hợp. Nội dung folder không đủ để minh họa những gì bạn có thể đưa cho khách hàng và một hình ảnh thực sự là một điểm nhấn trong vấn đề này. Hầu như tất cả các sản phẩm hiện đang được in quảng cáo trong folder đều sử dụng hình ảnh đặc biệt và màu sắc khi thiết kế và in ấn. Điểm mạnh của hình ảnh chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả.

Khi thiết kế folder của quý khách đã hòan thành được như ý thì việc xuất bản in bìa kẹp file cần được tư vấn bởi một chuyên gia in ấn. Bạn phải hoàn toàn thảo luận về các yêu cầu in ấn với các chuyên gia in ấn sản phẩm của bạn. Thông qua điều này, quý khách sẽ có thể thực hiện một số thay đổi khi cần thiết. Với một số nhà in sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự của giá thành này nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ. Quý khách có thể lựa chọn các nhà in trong khu vực điều này là cần thiết để chọn được nhà in tốt. Họ thực có thể giúp bạn không chỉ trong quá trình in ấn mà còn cả trong quá trình thiết kế.

Bốn lỗi nghiêm trọng khi in folder dẫn đến không đạt được hiệu quả như mong muốn:

 • Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn.
 • Chất lượng giấy in kém.
 • Màu sắc không hài hòa, sinh động.
 • Không được nhà in tư vấn về quy cách in.
Quý khách cần bảng giá in folder, In số lượng ít, in bìa folder đẹp, In folder nhanh giá rẻ, In bìa hồ sơ đựng làm bộ salekit,.. Hãy gọi chúng tôi qua hotline: (028)66811196 – Zalo/0906716196 – 0909706196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn quy cách in folder nhanh nhất và tiết kiệm nhất.