Kích thước tem bảo hành thông dụng dán sản phẩm

Tem bảo hành được in trên decal vỡ được sản xuất bằng nguyên liệu đặc biệt khi bóc tem tem ra để dán nó có độ dẻo nhất định làm cho dễ dán hơn, phù hợp khi dán các góc cạnh. Khi đã dán vào sản phẩm khi bóc ra sẽ bị rách và vỡ ra. Đối với các sản phẩm cao cấp thì có thể thay thế bằng tem chống giả

In Kiến An Phát in tem bảo hành điện thoại, tem bảo hành mỹ phẩm và sản phẩm cho nhiều đối tác lớn tại TP.HCM và trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo quy trình in tem bảo hành được quản lý chặt chẽ, chất lượng cao, tiến độ sản xuất đáp ứng tốt các đơn hàng lớn, công nghệ in offset hiện đại, có thể in gấp với số lượng nhỏ, tem in xong được bế sẵn trên tờ giấy lớn, người sử dụng chỉ cần lột ra dán lên sản phẩm.

Đối với người tiêu dùng thì tem bảo hành sẽ bảo vệ quyền lợi trong việc bảo hành, đổi trả hàng hóa và giúp nhận diện thương hiệu.

Kích thước tem bảo hành thông thường (theo kinh nghiệm từ in Kiến An Phát tổng hợp từ khách hàng đặt hàng):

tem bảo hành hình tròn

  • Kích thước tem bảo hành hình tròn: Đường kính 1cm, 1.2cm, 1.5cm

tem bao hành hình chữ nhật

  • Kích thước tem bảo hành hình chữ nhật: 1 x 1.5cm, 1 x 2cm, 1.5 x 3cm

kích thước tem bảo hành hình elip

  • Kích thước tem bảo hành hình elip (oval): 1 x 2cm, 1 x 3cm, 1.5 x 2.5cm, 1.5 x 3cm

Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng tem bảo hành chứa đầy đủ các thông tin cơ bản như tên thương hiệu, công ty, thời gian mua hay bán sản phẩm, mã sản phẩm, thời hạn bảo hành và một số thông tin khác.

Nắm bắt được tầm quan trọng của tem bảo hành và sự đi lên không ngừng của thị trường, chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp với mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bảo hành giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6681.1196 – ZALO/ 0909.706196 – 0906.716196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.