Nhận in standee, standee chữ x, standee cuốn

Standee, standy, kệ X, giá chữ X, standee cuốn, giá cuốn,… có thể gọi với những cái tên khác nhau nhưng về bản chất đó là 1.

Chân standee: Là khung đỡ, một vật dụng được sử dụng nhiều trong ngành quảng cáo. Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo đặt trước tiệm hoặc khu vực cửa hàng để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng.

Giá in standee có 2 loại cơ bản:

Giá standee chữ x: Sử dụng tấm poster in được đóng khoen 4 góc để gắn vào chân standee.

Giá standee cuốn: Sử dụng tấm poster in được dán và gắn cố định 2 đầu để cuốn vào hộp standee.

Nhận in standee lấy ngay tại in Kiến An Phát

1/ In standee chữ x, giá x

Loại Standee này có khung đỡ hình chữ X. Được cấu tạo từ 2 thanh kim loại hoặc nhựa ghép chéo nhau tạo thành chân Standee chữ X. Các đầu chữ X sẽ được thiết kế để căng 4 góc của phần in bạt.

Kệ X, giá đỡ chữ X được thiết kế với cấu trúc hình chữ X, rất cứng cáp. Nó kết cấu gắn được những tờ in nội dung bạt quảng cáo như bạt hiflex, in pp, đề can, …

Standee chữ X thường được dùng để đặt trên mặt đất, đặt trước cửa, hoặc bên trong hội trường.

Loại in Standee lấy ngay để sử dụng quảng cáo này thường sử dụng nhiều trong các sự kiện, hội thảo, tiệc, chương trình…

Tham khảo chi tiết: in standee chữ x tại in Kiến An Phát

nhận in standee

In standee bất động sản treo chân chữ X tại in Kiến An Phát

Công ty in Kiến An Phát với nhiều mẫu mã standee đa dạng, dịch vụ in standee nhanh chất lượng giá thành tốt, giao hàng nhanh chóng, chúng tôi nhận đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các khách hàng làm quảng cáo – tổ chức sự kiện – nhà phân phối xuống các đại lý bán hàng, các kênh bán hàng siêu thị với số lượng standee lớn trong thời gian ngắn.

  • Nhận in standee cuốn các loại giá rẻ tại tpHCM

  • Nhận in standee nhanh lấy ngay trong ngày

2/ In standee cuốn, giá cuốn

Khách hàng cần đặt in standee cuốn nhựa, Standee cuốn nhôm, standee giá rẻ. Công ty in Kiến An Phát chuyên bán standee các loại nhôm, nhựa, hợp kim… Standee cuốn nhôm cao cấp (cách gọi khác: giá cuốn nhôm, standee cuốn nhôm, roll up standee…)

• Kích thước đặt in standee: (0.59×1.60m), (0.79X2.0M) chất liệu PP trong nhà hoặc ngoài trời tùy nhu cầu, cắt sát hai bên, để dư 2 đầu trên, dưới 3cm

• Trọng lượng: 60x160cm (1.6Kg), 80x200cm (1.8Kg)

• Chất liệu: Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhôm cao cấp, dày dặn và đẹp, có bao đựng màu đen chuyên dụng cao cấp

• Đặc tính: loại Standy cuốn rất sang trọng bằng vật liệu nhôm tổng hợp cao cấp, tốn ít diện tích trưng bày, có thể trưng bày ở nơi không gian hẹp. Sản phẩm có chân xoay được làm tăng diện tích mặt đáy khi trưng bày và xếp gọn khi di chuyển, có thể tái tạo khi bị biến dạng (khó biến dạng). Đặc biệt rất vững khi để ngoài trời nên đặt gần và song song với bức tường để tránh tình trạng bị đổ gây hư hại.

Khung Standee chữ x hay standee cuốn là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó. Ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm, ra mắt sản phẩm, khánh thành nhà máy, khai trương showroom… bạn sẽ thấy các banner, bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X hoặc standee cuốn mà không phải treo, gắn lên tường. Liên hệ hotline: (028) 6681 1196 – 0909706196 để đặt in standee quảng cáo tốt nhất.

nhận in standee

In poster standee cuốn (chừa biên 2 đầu trên dưới cuốn vào hộp chân standee)

Ưu điểm đặt in standee tại in Kiến An Phát

• Chất liệu sản phẩm tốt trên thị trường
• Kích thước chuẩn
• In PP trong nhà hoặc pp ngoài trời tùy theo nhu cầu của khách hàng.
• Tốn ít diện tích trưng bày, có thể chịu được gió khi để ngoài trời.
• Mẫu mã thanh lịch, đạt tính thẩm mỹ cao
• Tái sử dụng nhiều lần, cơ động khi di chuyển.

Công ty in ấn Kiến An Phát cam kết cung cấp cho quý khách hàng các sản phẩm in standee nhanh nhất với chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất.