Công ty in standee quảng cáo uy tín tại tp HCM

In standee là gì?

Standee là một ấn phẩm quảng cáo của sự kết hợp giữa thiết kế với công nghệ in. Đây là công cụ quảng cáo gồm hai thành phần chính: phần khung giá đỡ (chân standee) và phần bạt in được in kỹ thuật số trên chất liệu pp hoặc bạt hiflex.

standee là gì? công ty in standee

Với đặc điểm nổi trội mà không vật phẩm quảng cáo nào có thể so sánh được đó là tính cơ động dễ dàng lắp ráp và di chuyển. Standee ngày càng được các công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện ưa chuộng và sử dụng. Chất liệu chính để in quảng cáo standee chính là bạt pp với 2 khổ in pp chính là 0.914m và 1.27m

Có “cầu” ắc hẳn sẽ có “cung”; Ngày càng nhiều công ty in standee quảng cáo ra đời tại các thành phố lớn đến trung tâm các tỉnh thành và nổi bật nhất vẫn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội – Nơi tập trung những công ty in ấn hàng đầu của cả nước.

Phần khung chân standee có những dạng sau:

1/ Hình dạng chữ X (Standee chữ X):

  • Bao gồm các loại standee x (loại thường và cường lực với kích thước chuẩn 60x160cm và 80x180cm)
  • Standee thay đổi kích thước: Loại này kích thước có thể điều chỉnh cho 2 loại kích thước 60x160cm và 80x180cm
  • Standee đế nước hay còn gọi là standee cản gió hoặc chống gió: Loại này có 2 loại riêng biệt là sử dụng 1 mặt và loại sử dụng 2 mặt

2/ Giá cuốn (standee cuốn)

  • Standee cuốn về cơ bản có 2 kích thước chuẩn: 60x160cm và 80x200cm và có 4 loại standee cuốn thường dùng trong quảng cáo.
  • Standee cuốn nhựa
  • Standee cuốn nhôm cao cấp
  • Standee cuốn nhôm chân inox cao cấp
  • Standee cuốn hào hoa: Loại này có 2 loại là standee cuốn hào hoa 1 mặt và standee cuốn hào hoa 2 mặt.

standee là gì? công ty in standee

3/ Standee chân khung sắt

  • Loại này thông dụng là dùng sắt hộp vuông 20 (2cm) được làm thủ công trên nhu cầu của thị trường quảng cáo nhằm phục vụ để cố định ít di chuyển (đa phần sử dụng tại cửa hàng hoặc siêu thị – sử dụng tại chổ). Với đặt thù chắc chắn chịu được gió tốt, giống như một bảng sắt di động và được làm với nhiều kích thước khác nhau.
  • Kích thước thông thường của standee khung sắt là: 60x160cm, 80x180cm, 60x120cm (chân vẫn 60x160cm – phần poster chỉ 60x120cm), 80x140cm (chân vẫn 80x180cm – phần poster quảng cáo chỉ 80x140cm)

standee là gì? công ty in standee

Ngoài 3 loại standee trên thì standee quảng cáo còn các loại khác như: Standee chữ A, Standee để bàn, Standee hình người (mô hình) – được in pp bồi formex (format) chuyên dụng và cắt theo mọi hình dạng kích thước.

Trên cơ bản Standee vẫn sử dụng các vật liệu nhẹ, dễ dàng tháo, cuộn, và xếp gọn. So với các loại hình quảng cáo khác Standee có những tính năng ưu việt. Trong khi giá thành để sản xuất loại sản phẩm này tương đối rẻ.

Công ty in standee Kiến An Phát chuyên in standee giá rẻ với số lượng lớn tại tp HCM – Giao hàng tận nơi và hỗ trợ giao hàng toàn quốc

Công dụng chính của poster standee

Standee một sản phẩm được thiết kế phục vụ cho mục đích quảng cáo và marketing. Standee không phải được thiết kế với mục đích đơn thuần là mang tính nghệ thuật và trưng bày. Chúng được sử dụng với mục đích truyền tải thông điệp, và làm nhiệm vụ marketing.

Standee xuất hiện nhiều trong các triển lãm, hội nghị, sự kiện, khai chương, khánh thành. Chúng được tạo ra nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu các chương trình, sản phẩm, dịch vụ. Với đặc trưng cơ bản là lược giản tối đa, thông tin poster quảng cáo trên Standee dễ tiếp nhận và ghi nhớ trong thời gian ngắn.

Standee còn được sử dụng nhằm mục đích giới thiệu các sự kiện sắp diễn ra. Có tác dụng tương tự như các biển chỉ dẫn, hoặc hỗ trợ mua hàng.

Tiêu chuẩn khi thiết kế standee

Ít chữ: Standee thường là các poster quảng cáo, không dễ thu hút được nhiều sự chú ý, Chính vì vậy, Standee phải đảm bảo cung cấp được thông tin cho khách hàng trong thời gian cực ngắn. Nếu Standee có quá nhiều chữ thì sẽ không thể truyền tải được thông điệp. Bởi vậy, câu chữ trên Standee phải ngắn gọn, cô đọng và dễ nhớ.

Vị trí ưu tiên: Những thông tin quan trọng trong Standee thường đặt ở vị trí trên cùng. Đồng thời với kích thước của Standee, dòng thông tin này sẽ hiển thị ngay ở vị trí ngang tầm mắt.

Màu sắc: Standee đẹp thường là những Standee có màu sắc tươi sáng, nổi bật, và thu hút. Tổng thể của Standee phải mang được màu sắc thương hiệu và bổ trợ cho logo.

Nhu cầu thị trường sử dụng standee rất phổ biến nhất là các thành phố lớn như: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội,… Ưu điểm vượt trội là standee dễ dàng di chuyển và được xem như là một bảng quảng cáo di động.

“Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng” là phương châm làm việc tại công ty in standee Kiến An Phát; Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu in standee cho chiến dịch quảng cáo của mình.