In decal giá rẻ

In decal giá rẻ là nhu cầu tất yếu, nhất là đối với các thành phố lớn như Hà nội, TP.HCM, Cần Thơ, Đà Nẵng,… và nó là phương thức in khá phổ biến đối với các công ty in ấn. Có 2 dạng in phổ biến: In khổ lớn và in offset tờ rời (hoặc offest uv).

in decal giấy

In decal khổ lớn, decal nhựa làm sticker dán

Công dụng của decal là đưa tên thương hiệu, logo, thông tin sản phẩm (nhãn mác, tem nhãn) và hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân đến gần hơn với người tiêu dùng hay gọi chung là tem decal

Ngoài ra, còn có decal khổ lớn còn dùng để trang trí nhà cửa, decal trong, decal lưới để dán kính, decal dán sản phẩm, decal quảng cáo dán trên xe taxi, xe buýt. Decal trắng sữa thường được sử dụng trong quảng cáo ngoài trời, do có tính chất kết dính tốt, dễ dàng sử dụng trên các bề mặt cong, gấp khúc.…

in decal giá rẻ

In decal giấy làm sticker dán bế theo yêu cầu

Decal Cấu tạo 4 lớp (thực chất là 2 lớp):

Lớp mặt có thể là giấy, nhựa, vải hoặc bạt. Lớp mặt này có khả năng in và viết lên được, có thể được gia cố thêm lớp màng mỏng, trong để bảo vệ khỏi các tác động của môi trường.

Lớp keo được phủ lên mặt đáy của lớp mặt, có khả năng bám dinh cực tốt.

Lớp ngăn cách dính, được phủ lên mặt trên của lớp đế, để ngăn cách lớp đế khỏi dính vào lớp keo.

Lớp đế có thể là giấy kraft, glassine nhằm bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng.

Công ty In ấn Kiến An Phát chuyên in decal giá rẻ với các loại in decal giấy, decal nhựa, decal vỡ (tem vỡ bảo hành), decal xi bạc, in decal nhãn mác, in decal dán các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị. In decal các loại tem nhãn dùng cho các ngành thực phẩm mỹ phẩm, kim khí điện máy… có phủ lớp màng bóng chống thấm nước.

Chúng tôi bảo đảm rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm in decal giá rẻ tại tphcm có chất lượng tốt nhất, với thời gian in decal nhanh, có thể lấy liền chỉ trong 2 – 5 ngày.

in decal giá rẻ

In decal vỡ làm tem bảo hành sản phẩm

Đối với in decal giá rẻ, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà có decal cán màng bóng hoặc màng mờ, in từ 1 màu cho đến nhiều màu và theo nhiều hình dạng khác nhau để phù hợp với sản phẩm hay logo của đối tác. Chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế decal, hoặc chỉnh sửa file thiết kế miễn phí (với nội dung đơn giản).

In decal giá rẻ tại Kiến An Phát sẽ được làm theo công nghệ tiên tiến nhất nhờ có các máy móc hiện đại và chúng tôi luôn cập nhật, nâng cao các hình thức in ấn của mình nhằm mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Từ sự tin tưởng hài lòng đó sẽ là tiền đề để công ty phát triển, đi lên và xây dựng được một thương hiệu uy tín, tin cậy cho khách hàng đến với Kiến An Phát.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ, lấy liền qua số: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 6682 9292

Hoặc gửi email: kienanphatplus@gmail.com để được tư vấn báo giá in ấn sản phẩm nhanh và chi tiết nhất.

Hoặc đến trực tiếp công ty tại địa chỉ: 377/4 Bạch Đằng, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM