In decal giấy, tem nhãn sản phẩm

Kiến An Phát chuyên in decal giấy, in decal dán sản phẩm, in tem decal giấy, in decal sticker theo yêu cầu dán lên các sản phẩm ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, kim khí, điện máy…

in decal giấy

Tem decal giấy dán sản phẩm thức uống cho cửa hàng ăn uống

Với quy mô sản xuất công nghiệp với các máy móc hiện đại cùng với quy trình khép kín, các loại tem decal tại Kiến An Phát đảm bảo chất lượng được giám sát tốt, giá in ấn rẻ, tiết kiệm chi phí đến mức thấp nhất. Ngoài ra, với quy trình sản xuất trực tiếp và đội ngũ nhân viên thiết kế, thợ in có tay nghề cao đảm bảo thành phẩm có độ sắc nét, chuẩn màu và độ tinh tế cao.

in decal giấy

Tem decal giấy dán sản phẩm bế theo theo yêu cầu với mọi hình dạng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng dù in decal giấy số lượng ít, Kiến An Phát vẫn đảm bảo quý khách sẽ được in decal giấy giá rẻ tại thị trường TP.HCM với đa dạng sản phẩm như: In decal giấy có cán màng bóng, màng mờ giúp chống thấm nước và bảo vệ tem nhãn decal khỏi những tác động bên ngoài, in decal dán, in sticker dán, in decal giấy kraft, in tem decal giấy… với cả loại in 1 màu cho đến nhiều màu theo nhiều hình dạng khác nhau.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ, in decal nhanh, in sticker giá rẻ hay các thông tin về in ấn các loại khác hãy gọi cho chúng tôi qua:

in decal giấy

Tem decal giấy sản phẩm khô gà cán màng bóng bế hình oval

in decal giấy

In decal giấy cán màng bóng bế hình tròn

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng và các doanh nghiệp các mẫu decal giấy dán sản phẩm với chất lượng tốt và giá cả phù hợp nhất.