In decal làm tem nhãn, nhãn dán, sticker dán

Theo khảo sát có đến 90% người tiêu dùng đã chia sẻ rằng: Họ thà dùng một sản phẩm chưa có thương hiệu còn hơn dùng một sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Như thế mới thấy rằng in tem nhãn, nhãn dán sản phẩm quan trọng đến thế nào? Giờ đây việc in tem nhãn không chỉ để phân biệt các sản phẩm với nhau mà còn là phương thức cốt lõi để tạo lòng tin của người dùng đối với sản phẩm bất kỳ. Chi phí in tem nhãn vô cùng nhỏ nhưng giá trị thì vô cùng lớn.

Chất liệu chính được sử dụng in tem nhãn là decal (decal giấy, decal nhựa, decal vỡ, decal xi bạc,…) còn được gọi là in tem decal hay chúng tôi thường gọi là in decal tem nhãn

in decal tem nhãn

Cùng chúng tôi điểm lại một chút tem nhãn là gì? Lợi ích in ấn tem nhãn

Tem nhãn, nhãn dán là sản phẩm không thể thiếu với mỗi sản phẩm kinh doanh khi được đưa ra thị trường. In decal tem nhãn được biết đến là hình ảnh đại diện của thương hiệu kinh doanh, giúp khách hàng có thể nhận biết ra dòng sản phẩm của thương hiệu bạn.

In tem nhãn đóng góp vai trò quan trọng với những mặt lợi ích có thể kể đến đó là:

 • Kiểm soát hàng hóa một cách tiện dụng nhanh chóng.
 • Quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất, phân biệt các dòng sản phẩm với nhau nhờ những mẫu in tem nhãn độc đáo.
 • In decal tem nhãn mang đến tính chuyên nghiệp cho sản phẩm, tem bảo hành cho chất lượng của sản phẩm, tạo sự an tâm cho người dùng.
 • Tem nhãn phụ tạo sự ấn tượng cho khách hàng.
 • Tem nhãn cung cấp một số thông tin hữu ích về thương hiệu, chất lượng sản phẩm hữu ích cho khách hàng.
 • Ngành hàng nào cũng cần những mẫu in decal tem nhãn để quảng bá sản phẩm, từ kinh doanh đồ ăn, mỹ phẩm cho đến ngành hàng gia dụng,….Bởi vậy có thể thấy tem nhãn là những sản phẩm vô cùng hữu ích không thể thiếu.

Có thể thấy tem nhãn là vô cùng cần thiết mang đến tính chuyên nghiệp cho mặt hàng kinh doanh.

Thông tin cần thiết in tem nhãn, nhãn dán, sticker dán:

In decal tem nhãn với những thông tin cần thiết dưới đây:

 • Logo thương hiệu, doanh nghiệp
 • Tên mặt hàng sản phẩm.
 • Địa chỉ, đơn vị kinh doanh sản phẩm.
 • Thành phần, công dụng.
 • Ngày tháng sản xuất, hạn dùng
 • Slogan của sản phẩm
 • Mã vạch hay QR Code.

in decal tem nhãn giấy

Chi tiết một số chất liệu decal in tem nhãn giá xưởng tại In Kiến An Phát:

In decal tem nhãn bằng chất liệu Decal giấy: Decal dán có màu nền màu trắng, giống như giấy couches bên trên. Chất liệu này người dùng sẽ tương đối dễ trong quá trình sử dụng, chỉ cần lột bỏ 1 lớp giấy trong là có thể dán vào sản phẩm một cách dễ dàng.

In decal tem nhãn bằng chất liệu Decal bạc: Tem dán bạc có màu nền màu bạc loại này thường được sử dụng để in tem dán cho các sản phẩm điện tử, viễn thông, máy tính.

In decal tem nhãn bằng chất liệu Decal trong suốt: Là loại tem dán màu trong suốt có thể nhìn xuyên thấu bên trong sản phẩm. Thường được dán trên cốc trà sữa, cốc cafe không che mờ nội dung bên trong sản phẩm.

In decal tem nhãn bằng chất liệu Decal vỡ: Tem võ là loại tem thường được sử dụng để in tem bảo hành cho việc sửa chữa, hay bảo hành dịch vụ, trên tem thể hiện rõ ngày tháng, dễ bị vỡ rách khi có ngoại lực tác động.

In decal tem nhãn bằng chất liệu Decal 7 màu: Tem có nhiều màu sắc, nghiêng đi là một nét màu khác nhau, thường được sử dụng in cho việc bảo hành máy.

In decal tem nhãn bằng chất liệu Decal Giấy Kraft: Tem có màu nền như giấy Kraft (giấy xi măng) mang đến sự trải nghiệm dân dã, hoài cổ.

in decal giấy kraft

Decal giấy kraft

Công nghệ in decal tem nhãn:

Tại In Kiến An Phát hai công nghệ in ấn tem nhãn phổ biến nhất đó là in nhanh laser (Máy in laser là một loại máy in kỹ thuật số theo quy trình xerography, dùng tia laser để tạo ảnh quang điện theo từng dòng in để đưa lên đối tượng in) và in offset. Hai kỹ thuật in này được ứng dụng trong những trường hợp khác nhau:

Với công nghệ in kỹ thuật số thì những hình ảnh sẽ được đưa vào máy và in tem nhãn trực tiếp. Công nghệ in này phù hợp với in tem nhãn số lượng ít cần sử dụng nhanh thậm chí trong ngày – Chỉ tại in Kiến An Phát.

Với công nghệ in offset thời gian in sẽ cần từ 2-5 ngày cho mọi số lượng, ưu điểm của in offset là giảm giá thành khá lớn so với in kỹ thuật số trên đơn vị sản phẩm và chất lượng in khá tốt.

Gia công tem nhãn sản phẩm sau khi in ấn

Sau bước in tem nhãn, các sản phẩm tem nhãn, nhãn dán, sticker dán sẽ được cán mờ hoặc cán bóng để bảo vệ bề mặt tem. Tem nhãn sản phẩm có nhiều kiểu gia công, đưa các tem có cách hình thức khác nhau để tạo điểm nhấn như: Hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, oval, ngồi sao, elip,……

Đặt in decal tem nhãn giá rẻ, chất lượng uy tín tại in Kiến An Phát:

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị dịch vụ in tem nhãn cho sản phẩm của mình trước khi đọc bài viết này?

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Dịch vụ in ấn tại in Kiến An Phát sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng từ chất lượng dịch vụ cho đến sản phẩm in. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể an tâm:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng với đội ngũ tư vấn viên tận tâm giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
 • Giá xưởng in rẻ, giá thành cạnh tranh và hợp lý trên thị trường.
 • Miễn phí thiết kế với đơn hàng lớn in ấn số lượng nhiều và những khách hàng in tem thân thiết.
 • Công nghệ in ấn hiện đại mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn sắc nét, chất lượng cao, mực in không có hiện tượng nhòe mờ.
 • Hỗ trợ lưu kho cho khách hàng.
 • In nhanh, giao hàng toàn quốc nhanh chóng đúng hẹn.