In decal nhựa giá rẻ tại tp HCM

Decal nhựa là chất liệu dùng để in ấn tem nhãn rất thông dụng. In decal nhựa giá rẻ nhưng vẫn làm thỏa mãn được yêu cầu sử dụng vì decal nhựa có độ bền cao, dẻo dai, tuổi thọ sử dụng lâu dài.

in decal nhựa giá rẻ

Hiện nay, cụm từ  "in decal nhựa giá rẻ" xuất hiện rất nhiều trên mạng internet nhưng để tìm ra 1 nơi in decal nhựa với giá rẻ và chất lượng tốt là không phải dễ dàng.

Và đây là những lý do các bạn cân nhắc in decal giá rẻ khi lựa chọn chúng tôi là nơi in ấn:

1. Chúng tôi chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng. " Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng" đó là cam kết và là phương châm làm việc của chúng tôi.

2. Chúng tôi cam kết sản phẩm đến tay quý khách trong thời gian nhanh và đúng hẹn.

3. Chúng tôi luôn có những chính sách tốt dành cho khách hàng thân thiết.

4. Chúng tôi hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi tiến hành in hàng loạt.

5. Chúng tôi có thể giao hàng tận nơi trong nội thành, đến các tỉnh trong và ngoài nước thông qua các đối tác giao nhận.

6. Chúng tôi đảm bảo giá in luôn hợp lý và ổn định.

Ưu điểm nổi bật của decal nhựa:

In decal nhựa thường được sử dụng nhiều nhất là chất liệu: decal trong, decal sữa, decal bạc, decal nhôm, decal thiếc, decal phản quang,…

Decal nhựa có ưu điểm là có độ kết dính rất cao, tồn tại được trong nhiều môi trường khắc nghiệt khác nhau.

In decal nhựa là loại decal có chất liệu bền, dẻo dai, chống thấm nước được sử dụng dán nhãn, đóng gói sản phẩm,…

Công nghệ in decal nhựa hiện nay rất hiện đại và tiên tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng, hình thức đẹp và độ bền cao.

Decal nhựa có tính chất dẻo dai, bám dính tốt lại có thể chịu được nắng mưa nên dùng decal nhựa dán lên mặt ngoài sản phẩm là rất phù hợp .

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in decal nhựa chuyên nghiệp tại tp HCM. Quý khách có nhu cầu in decal nhựa giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

HOTLINE TƯ VẤN:

(028) 66811196

 

KD1: 0906716196

 

KD2: 0776181014

 

KD3: 0909706196

 

NHÀ IN – QUẢNG CÁO LH: 0939870704