In name card

In Name Card hay còn gọi là in danh thiếp có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giới thiệu bản thân và doanh nghiệp hoặc dịch vụ kinh doanh của công ty. Kích thước name card chuẩn là 53 x 88cm;…

Name card thể hiện được sự chuyên nghiệp, chu đáo đối với các đối tác, khách hàng trong lần gặp mặt đầu tiên. Name Card cũng giúp cho đối tác, khách hàng lưu giữ được cách thức liên lạc của bạn khi cần.

in name card

In name card trên giấy Bristol tại Kiến An Phát

Thiết kế in name card

Chính vì Name Card rất quan trọng trong lần gặp gỡ đầu tiên nên bạn cần có thiết kế name card thật ấn tượng. Tùy vào hình ảnh công ty hay hình ảnh cá nhân mà bạn muốn xây dựng mà có cách thiết kế sao cho phù hợp. In name card không cần quá màu mè, sặc sỡ chỉ cần thể hiện được đầy đủ thông tin và cách thức liên lạc cần thiết của bản thân và phải gây ấn tượng mạnh cho đối tác của bạn.

Nếu như trước đây, In name card thường được in theo hình chữ nhật đơn giản thì giờ đây đã có nhiều hình dạng lạ mắt khác trông vô cùng ấn tượng. Có thể là hình vuông (hoặc bo góc), hình tròn, hình chiếc lá, hình quạt, hình dáng động vật… tùy theo sở thích và hình ảnh mà người sử dụng name card muốn đưa đến cho khách hàng, đối tác của mình.

in name card

In name card ngành bất động sản tại Kiến An Phát

Các chất liệu thường được sử dụng để In name card

Chất liệu thường được dùng để In name card giá rẻ là các loại giấy, tuy nhiên có rất nhiều loại giấy phổ biến để in name card cho bạn lựa chọn như:

Giấy Bristol: Có độ cứng vừa đủ, bề mặt hơi bóng, mịn, khả năng bám mực khá. Giấy Ivory cũng tương tự như Bristol, nhưng mặt còn lại sần sùi, thường nằm ở mặt trong sản phẩm.

Giấy art – giấy mỹ thuật: loại giấy có chất lượng cao, thường được dùng để in ấn các vật phẩm cao cấp và có tính quan trọng cao.

Bao gồm có 4 loại:

Giấy Art Nhũ;

Giấy Art Gân;

Giấy Art Trơn;

Giấy Art Màu.

Không giống như chất liệu phổ thông, chất liệu giấy art dùng để in card visit nhìn sang trọng, lịch sự.

Ngoài những chất liệu giấy kể trên, nếu quý khách muốn có một name card sang trọng, đẳng cấp thì nên in name card trên chất liệu nhựa.

Phổ biến nhất là nhựa trong suốt plastic.

Chưa nói đến thiết kế, chỉ cần sử dụng loại chất liệu này cũng giúp bạn gây được ấn tượng mạnh, sáng tạo đối với khách hàng của mình.

Loại in name card này có giá cao hơn các chất liệu giấy. Ngoài ưu điểm ấn tượng thì loại name card chất liệu nhựa sử dụng lâu, không sợ nhàu, rách nát hoặc chữ bị mờ.

in name card nhựa plastic

In name card nhựa trong suốt plastic số lượng ít tại Kiến An Phát

In name card giá rẻ cùng với Kiến An Phát

Công ty In ấn Kiến An Phát chuyên in name card giá rẻ tại tp.HCM, quý khách đang có nhu cầu In name card lấy liền hoặc thiết kế in name card chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

Với các chất liệu in và mực được tuyển chọn kỹ lưỡng, cùng với các máy in hiện đại, Kiến An Phát cam kết sẽ mang đến cho quý khách các sản phẩm Name card chất lượng, sắc nét với thời gian in nhanh chóng. Ngoài ra, đối với các khách hàng in name card với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế và giao hàng miễn phí.

Hãy gọi ngay cho Công ty In ấn Kiến An Phát qua số: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 0909706196 – 0906716196

Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ báo giá in name card và tất cả các sản phẩm in ấn hoàn toàn miễn phí.