In nhãn giấy, tem giấy kraft

Một sản phẩm hàng hóa được lưu thông trên thị trường từ quần áo, dày dép, lương thực, thực phẩm… đều cần có tem nhãn rõ ràng. Nhu cầu in tem nhãn của các doanh nghiệp rất lớn vậy tem nhãn được in nhằm mục đích gì.

Tem nhãn sản phẩm là gì?

Nhãn hàng hoá là bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá, bao bì thương phẩm của hàng hoá.

Chất liệu chính in nhãn giấy

  • In giấy couche: định lượng thông thường là 80gsm, hoặc cao hơn tùy vào nhu cầu.
  • In nhãn giấy fort
  • In nhãn giấy kraft

Nội dung trên tem nhãn thông thường bao gồm: tên hàng hóa, địa chỉ sản xuất, định lượng, thông tin ngày tháng sản xuất, hạn dùng, …và có thể in thêm thông tin khác nhưng phải đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật.

in nhãn giấy

In nhãn giấy dạng tag treo bế tròn có đục lỗ treo lên sản phẩm trên giấy couche 300gsm

in nhãn giấy

In nhãn giấy trên giấy couche 100 dán keo mép để quấn hoa tươi

Mỗi loại chất liệu tem nhãn có những đặc thù sử dụng riêng biệt, ngoài in trên giấy thì thông dụng in tem nhãn còn có các chất liệu decal hay gọi là tem decal gồm: Decal giấy, decal vỡ, decal nhựa,…

Mục đích của in nhãn giấy, nhãn sản phẩm

Đầu tiên những thông tin trên tem nhãn sẽ giúp người tiêu dùng có cái nhìn khái quát về sản phẩm, nắm bắt được những thông tin cần thiết về chứ năng, vai trò của sản phẩm. Với sự đa dạng của hàng hóa trên thị trường như hiện nay thì in tem decal nhãn mác giúp họ lựa chọn được sản phẩm mà họ cho rằng đó là tốt nhất cho mình.

Đối với các doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm trên nhãn mác là cách để gây dựng lòng tin với khách hàng. Những sản phẩm với đầy đủ thông số sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn là những mặt hàng chỉ được cung cấp thông tin sơ qua. Với môi trường sống như hiện nay yêu cầu về sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu và khi nhãn dán đẹp có càng nhiều thông tin càng giúp họ biết được độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm.

Dịch vụ in tem nhãn tại In Kiến An Phát

– Công nghệ in Offset nhiều màu đảm bảo thành phẩm in logo sắc nét, nổi bật.

– Máy móc hiện đại, công suất lớn giúp hoàn thành nhanh chóng, phục vụ những đơn hàng gấp, số lượng lớn.

– Quy trình sản xuất trực tiếp, khép kín từ khâu thiết kế, in ấn, gia công, giao hàng nên tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, cho giá in rẻ nhất.

– Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, thợ in lành nghề sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng mọi quy cách in logo theo yêu cầu của khách hàng.

– Thời gian giao hàng chỉ sau 2 – 3 ngày, được giảm giá trực tiếp khi đặt in số lượng lớn, miễn phí cước giao.

Hãy liên hệ với In Kiến An Phát để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng.

HOTLINE TƯ VẤN:

(028) 66811196

 

KD1: 0906716196

 

KD2: 0776181014

 

KD3: 0909706196

 

NHÀ IN – QUẢNG CÁO LH: 0939870704