In sticker dán, sticker logo lấy liền

In sticker dán được in trên máy in khổ lớn bằng chất liệu decal nhựa sữa hoặc decal nhựa trong hoặc decal giấy, chúng được sử dụng như một dạng tem nhãn.

in sticker dán

CÓ 02 DẠNG IN STICKER PHỔ BIẾN

1/ Sticker in khổ lớn

Chất liệu: decal nhựa sữa (đục) hoặc decal nhựa trong

Kỹ thuật in: in trên máy in phun khổ lớn

Có thể in số lượng ít: được tính trên mét vuông (m2)

Ứng dụng: làm sticker dán ly trà sữa, dán sản phẩm hanmade,…

2/ In sticker với số lượng lớn hơn

Chất liệu chủ yếu: Decal giấy

In sticker giá rẻ trên chất liệu decal giấy đảm bảo keo dính tốt, hình ảnh và màu sắc chất lượng và dễ dàng dán lên bề mặt sản phẩm.

Với công nghệ in offset hiện đại và tiên tiến, sản phẩm in sticker được in bằng phương pháp in offset sẽ tạo ra những ấn phẩm sticker có hình ảnh sắc nét và độ bền màu cao.

In Stiker có nhiều kích thước và đa dạng về kiểu dáng như hình chữ nhật, hình vuông, hình con vật, hình oval,… tùy theo yêu cầu của khách hàng sẽ có những kiểu dáng và kích thước khác nhau.

Sticker sau khi in xong sẽ được cán màng bảo vệ hay cắt, cấn bế thành phẩm theo hình dạng và kích thước đúng với yêu cầu.

Hãy đến với chúng tôi để được nhân viên tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng và kích thước sticker một cách tận tình và chu đáo nhất cũng như đặt in nhanh stiker giá rẻ tại đây.

Với đội ngũ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những ấn phẩm sticker chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker dán giá rẻ tại tp.HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp.