In tem bảo hành sản phẩm

Như tên gọi, TEM BẢO HÀNH là loại tem đảm bảo về sản phẩm của công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. Giúp cho người mua nhận biết được hàng hóa hoặc dịch vụ nào đó của cơ sở kinh doanh, từ đó giúp người mua nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp, cơ sở đó.

Ngoài ra, còn có tác dụng đặc biệt để xác định sản phẩm còn nguyên vẹn hoặc chưa bị đánh tráo vì là loại tem chỉ sử dụng một lần, không thể tái sử dụng được. Cho nên bên trong sản phẩm được dán tem bảo hành là bất khả xâm phạm.

in tem bảo hành

Được sử dụng trên các loại sản phẩm hàng hóa như:

Tem bảo hành điện thoại;

Tem bảo hành linh kiện máy tính;

Tem an toàn thực phẩm, y tế, tem mỹ phẩm;

Tem niêm phong hàng hóa khi vận chuyển…

Kích thước tem bảo hành thường nhỏ để phù hợp với sản phẩm. Có rất nhiều hình dạng khác nhau như: Hình tròn, e líp, chữ nhật,…

in tem bảo hành

Nội dung trên tem thường có logo công ty, thời hạn bảo hành, thông tin liên lạc cần thiết. In tem bảo hành được sử dụng bằng các loại giấy decal:

Decal vỡ giòn;

Decal vỡ dai;

Tem chống hàng giả hologram;

Kỹ thuật in offset hoặc in flexo

Công ty In ấn Kiến An Phát chuyên in tem giá rẻin tem bảo hành chất lượng tốt với đủ các loại chất liệu tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. Với trang thiết bị máy móc hiện đại, dù tem vỡ có kích thước nhỏ nhưng hình ảnh, màu sắc, chữ… đều được thể hiện rõ nét, chi tiết và cực kỳ sắc sảo.

Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo với mỗi thiết kế tem bảo hành Kiến An Phát sẽ đảm bảo duy nhất, không lặp lại cho các doanh nghiệp, nhãn hàng.

Kiến An Phát còn cam kết in tem bảo hành giá rẻ tại tp.HCM (luôn rẻ hơn so với thị trường từ 10 – 20%) với tốc độ in tem bảo hành nhanh, giao đúng tiện độ, chất lượng in vượt trội.

in tem bảo hành giá rẻ

Hãy tham khảo các mẫu tem bảo hành của công ty In ấn Kiến An Phát thực hiện qua website: kienanphat.net

Hoặc quý khách hàng có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

–    SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197
–    Email: kienanphatplus@gmail.com

Để được nhân viên công ty tư vấn cụ thể về các mẫu in ấn với giá cả tốt nhất.