In tem vỡ, tem bảo hành

In tem vỡ hay còn gọi là in tem bể là loại nhãn tự dính gồm 2 lớp: 1 lớp là bề mặt in có tính chất dễ vỡ và 1 lớp là đế giấy. Vì là loại chất liệu dễ vỡ thành mảnh vụn khi bị lột nên tem vỡ thường được dùng để làm tem niêm phong, tem bảo hành…

in tem vỡ

Tem vỡ bảo hành sản phẩm

Trên mặt tem vỡ thường có ngày tháng bảo hành, ngày sản xuất, tên thương hiệu để giúp nhà sản xuất dễ dàng bảo quản sản phẩm của mình.

Đặc điểm của in tem vỡ

Tem vỡ thường có kích thước nhỏ, độ dính cao, màu sắc sắc nét, tươi sáng, phối màu sắc phải tạo được điểm nhấn, nổi bật các phần quan trọng. Chính vì vậy mà yêu cầu đối với in tem vỡ là phải in đẹp, rõ nét, keo của giấy decal vỡ có độ bám chắc, độ dính cao, không thể bóc lên được sau khi dán.

in tem vỡ giá rẻ

Tem vỡ bảo hành sản phẩm

Phân loại các dạng in tem vỡ thường thấy trên thị trường

Hiện nay trên thị trường thường thấy các loại tem vỡ:

  • Tem vỡ dạng giòn hoặc dai: có độ bám dính tốt, khó vỡ hơn. Thường được dán trên các mặt tiếp xúc gồ ghề. Hay được dung trong việc làm tem niêm phong, tem dán máy móc, thiết bị.
  • Tem vỡ 7 màu hologram: Tem vỡ này có 3 lớp: Phần giấy, phần mực in lazer đặc biệt và phần lớp màng nilon. Đây là loại tem dính khó bị làm giả, do nguyên liệu không phổ biến nhiều, hơn nữa phải có trang thiết bị máy móc hiện đại. Loại tem vỡ này thường được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm, linh kiện điện tử cao cấp, tem bảo hành điện thoại, tem chống hàng giả lên sách báo…

Ý nghĩa của in tem vỡ

  • Nhờ tính chất dễ vỡ của nó mà tem vỡ thường được sử dụng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử, làm tem bảo hành điện thoại, máy tính, sản phẩm độc quyền…
  • Loại tem này có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường.
  • Thông qua các ký hiệu thông tin được thể hiện trên tem vỡ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình đồng thời bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng.

in tem vỡ

tem vỡ bảo hành sản phẩm

In Tem Bảo Hành, In Tem Vỡ giá rẻ tại Công ty In ấn Kiến An Phát

Công ty In ấn Kiến An Phát chuyên các loại in tem vỡ bảo hành thiết kế tem vỡ bảo hành riêng biệt từng sản phẩm, đảm bảo: duy nhất, không lặp lại cho các doanh nghiệp, các nhãn hàng. Đặc biệt với trang thiết bị máy móc hiện đại, dù tem vỡ có kích thước nhỏ nhưng hình ảnh, màu sắc, chữ… đều được thể hiện rõ nét, chi tiết và cực kỳ sắc sảo.

Đến với Kiến An Phát, chúng tôi cam kết quý khách sẽ được in tem vỡ giá rẻ tại tphcm (Chi phí in tem vỡ luôn được tính với giá thấp nhất và ổn định). In tem bảo hành nhanh, giao đúng tiến độ, nhận in tem vỡ lấy liền, chất lượng in đúng theo yêu cầu của khách hàng.

Hoặc quý khách hàng có thể liện hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Để được nhân viên công ty tư vấn cụ thể về các mẫu in ấn với giá cả tốt nhất.