Tem nhãn sản phẩm hàng hóa

Tem nhãn sản phẩm có công dụng giúp cho người dùng nhận diện được thương hiệu của sản phẩm. Trên nhãn hiệu có in thông tin của công ty.

Đây chính là một cách marketing hiệu quả cho bất kì một sản phẩm, hàng hóa, mang lại hiệu quả cao cho công ty.

Chính vì vậy nó là điểm thu hút và tiếp cận khách hàng đầu tiên.

Nếu sản phẩm của bạn có bao bì, thiết kế tem nhãn bắt mắt, chất lượng in tốt sẽ là bước đầu tiên chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn decal giấy kraft

Nhờ có tem nhãn mà giá trị hàng hóa tăng lên rất nhiều.

Tem nhãn sản phẩm còn có tác dụng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản đúng quy cách, làm tăng chất lượng sản phẩm.

Những lưu ý quan trọng cần chú ý trước khi in tem nhãn sản phẩm

–    Chất liệu của tem nhãn sản phẩm:

Dựa vào mục đích, cũng như chất liệu của sản phẩm mà các doanh nghiệp sẽ quyết định xem nên tem nhãn sản phẩm với chất liệu nào.

Ví dụ: các sản phẩm đông lạnh hay ẩm ướt không nên làm tem nhãn giấy vì không có độ bền cao, những sản phẩm cần cho người dùng thấy được sản phẩm bên trong thì nên chọn tem nhãn decal trong và nhiều loại tem nhãn dán sản phẩm phù hợp với nhiều mặt hàng khác nhau như: Tem nhãn decal xi bạc, tem nhãn đục, tem vỡ (bể)

–    Kích thước và hình dạng của tem nhãn:

In tem nhãn sản phẩm hiện nay rất đa dạng về kích thước và mẫu mã giúp cho các doanh nghiệp thoải mái thể hiện được thương hiệu, logo của mình mà vẫn phù hợp với sản phẩm.

Khách hàng nên xác định rõ kích thước cũng như thiết kế của sản phẩm để quyết định in kích thước tem nhãn của mình sao cho thật phù hợp và thẩm mỹ.

–    Lựa chọn phương pháp: in nhãn decal.

tem nhãn sản phẩm

In tem vỡ bảo hành sản phẩm

Gia công sau in cũng là một bước vô cùng quan trọng đến chất lượng của tem nhãn sản phẩm giúp tem nhãn bền màu, đẹp mắt, ấn tượng hơn.

Hiện nay, các công đoạn gia công in tem nhãn sản phẩm thường được sử dụng là:

–    Cán màng bóng hoặc cán màng mờ

–    Bế theo hình dạng yêu cầu hoặc cắt thành phẩm

–    Ép kim

–    UV định hình

tem nhãn sản phẩm decal giấy

In tem decal giấy cán màng lớp mặt bảo vệ

tem nhãn sản phẩm

In tem nhãn sản phẩm giá rẻ

Công ty in ấn Kiến An Phát tin rằng luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ khâu in ấn, thiết kế đến việc giao sản phẩm.

Dịch vụ in tem nhãn sản phẩm giá rẻ mà chất lượng vượt trội luôn giúp cho Kiến An Phát có vị thế vững vàng trên thị trường in tem nhãn sản phẩm tại tp.HCM như hiện nay.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn rút ngắn thời gian in ấn bằng việc đầu tư các máy móc in ấn hiện đại để áp ứng nhu cầu in tem nhãn sản phẩm lấy liền cho khách hàng cần gấp.

Để phát triển lâu dài cũng như mong muốn cho Kiến An Phát ngày càng được tin tưởng hơn nữa, chúng tôi không ngừng cố gắng học hỏi, tiếp cận các phương pháp in tiên tiến nhất, nâng cao tay nghề của thợ để luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu in tem nhãn sản phẩm giá rẻ tại tp.HCM, hãy liên lạc ngay với Kiến An Phát qua số: (028) 6681 1196 – 6681 1197 – 0909706196 – 0906716196

Để nhân viên TƯ VẤN có thể trao đổi chi tiết về các sản phẩm in ấn.

HOTLINE TƯ VẤN:

(028) 66811196

 

KD1: 0906716196

 

KD2: 0776181014

 

KD3: 0909706196

 

NHÀ IN – QUẢNG CÁO LH: 0939870704