Tại sao nên dùng phần mềm in tem mã vạch?

Đối với một số doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay, việc sử dụng phần mềm in tem nhãn mã vạch để quản lý hàng hóa và tài sản là điều vô cùng cần thiết. Sở dĩ, trên thực tế, việc sử dụng phần mềm in tem nhãn mã vạch đã giúp nhiều doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí, tiết kiệm thời gian trong công tác quản lý, bảo quản hàng hóa, tài sản. Vậy những phần mềm in tem nhãn mã vạch nào được săn đón nhất hiện nay? Xem ngay nội dung dưới đây.

Lợi ích của việc dùng phần mềm in tem nhãn mã vạch

In tem nhãn mã vạch cho doanh nghiệp/ công ty là điều rất cần thiết, cho nên nhiều nơi đã áp dụng các phần mềm in tem nhãn mã vạch vào công tác quản lý của doanh nghiệp. Bởi chúng mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp:

Giảm thiểu sai sót khi nhập dữ liệu thủ công: Rõ ràng là khi nhập tất cả dữ liệu tài sản bằng tay rất dễ phát sinh sai sót do sơ suất của con người. Mặt khác, bất kỳ ai, dù cẩn thận đến đâu cũng có lúc mắc phải sai sót trong quá trình nhập liệu, nguyên nhân có thể do áp lực với khối lượng lớn công việc hàng ngày hoặc một số lý do khác. Do đó, khi bạn bắt đầu sử dụng phần mềm in tem nhãn để chuyển đổi dữ liệu thành các dải mã vạch (mã vạch) thì những sai sót về số liệu gần như được khắc phục hoàn toàn.

Tiết kiệm thời gian nhập liệu: hàng ngày, với những công việc kho như nhập dữ liệu, theo dõi hàng hóa, xuất nhập thiết bị và nhiều việc lặt vặt khác chiếm quá nhiều thời gian của nhân viên kho hàng. Vì vậy, sử dụng phần mềm in tem nhãn mã vạch sẽ giúp họ giảm thiểu thời gian, có thể tiết kiệm đến một nửa thời gian khi làm việc với các thao tác thủ công.

Giảm thiểu chi phí đầu tư: Bạn lo ngại về thời gian và tiền bạc khi đầu tư vào thiết bị mã vạch? Hãy yên tâm vì quả thực phần mềm in mã vạch, máy đọc mã vạch và các chương trình sử dụng để vận hành không hề tốn kém so với những gì chúng mang lại và cực kỳ dễ cài đặt, tốn ít thời gian đào tạo nhân viên sử dụng.

Tăng Hiệu quả công việc: Một khi doanh nghiệp hay phòng ban ngày càng phát triển thì việc trang bị một phần mềm in tem nhãn mã vạch là một yêu cầu cấp thiết, dù công việc nhiều đến đâu bạn cũng sẽ cảm thấy dễ thở hơn rất nhiều vì mọi thứ đều được xử lý và quản lý bằng mã vạch.

Tóm lại, phần mềm in tem nhãn mã vạch là một giải pháp công nghệ hiện đại nhất hiện nay để quản lý kho hàng và bảo quản tài sản tại nơi làm việc, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và hơn hết là đảm bảo an toàn cao cho tài sản, vật dụng đang quản lý.

phần mềm in tem nhãn mã vạch

Một số phần mềm in tem nhãn mã vạch tiện lợi

Phần mềm in tem nhãn Matrix Label

Là phần mềm in mã vạch được ưa chuộng bởi tính thân thiện với người dùng, chức năng tạo mã vạch linh hoạt với thiết kế của nhiều phần mềm mã vạch khác nhau, giúp tạo mã vạch phục vụ cho doanh nghiệp. Việc kinh doanh trở nên dễ dàng với những thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Phần mềm DD Label

Phần mềm in tem nhãn mã vạch DD Label có nhiều chức năng thông minh, nhiều loại mã vạch cho đơn vị. Nó là một phần mềm thiết kế mã vạch không nên bỏ qua vì những tính năng nổi bật của nó. Phần mềm này có thể tự động điều chỉnh kích thước mã vạch, bạn có thể tự động cập nhật các thông tin khác nhau trong mã vạch sản phẩm để quản lý thuận tiện hơn.

Phần mềm Bartender

Trên thị trường in tem nhãn mã vạch hiện nay, Bartender đang là phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu và được sử dụng rộng rãi nhất mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nó tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows. Có thể nói từ khi phát hành cho đến nay, Bartender luôn là phần mềm thiết kế tem nhãn mã vạch gần gũi và quen thuộc với người dùng. Nếu là người dùng mới, bạn chỉ mất vài phút để làm quen và thiết kế.

Phần mềm Barcode Generator

Nó là một phần mềm in mã vạch khá nhỏ gọn. Nó cung cấp cho người dùng một bộ công cụ thiết kế và các mẫu với nhiều màu sắc chuyên nghiệp. Active Barcode lưu mã vạch ở nhiều định dạng khác nhau, giúp người dùng sao chép và dán ảnh mã vạch đã tạo vào một số ứng dụng như: MS Excel, MS Paint, MS Word. Vì vậy, nó rất phù hợp với những người có yêu cầu cao về thiết kế nhãn mác đặc biệt phù hợp với nhiều ngành đặc thù.

Kết luận: Trên đây là toàn bộ những thông tin bổ ích liên quan đến phần mềm in tem nhãn mã vạch cần thiết dành cho bạn. Bên cạnh đó, IN KIẾN AN PHÁT cung cấp cho bạn dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp được nhiều người tìm kiếm. Hoặc bạn hoàn toàn có thể áp dụng các phần mềm này vào việc in tem nhãn phục vụ cho doanh nghiệp của bạn. Nếu có thắc mắc và nhu cầu thiết kế và in ấn tem nhãn hãy liên hệ với IN KIẾN AN PHÁT theo:

  • THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  • CÔNG TY TNHH KIẾN AN PHÁT
  • Tư vấn: (028)66.811196
  • Zalo: 0776181014 – 0906716196 – 0909706196

HOTLINE TƯ VẤN:

(028) 66811196

 

KD1: 0906716196

 

KD2: 0776181014

 

KD3: 0909706196

 

NHÀ IN – QUẢNG CÁO LH: 0939870704