Tem bảo hành điện thoại, điện tử in chất liệu nào?

Tem Bảo Hành điện thoại được dán lên sản phẩm sau khi sửa chữa hoặc để phân biệt sản phẩm, tránh bị làm giả, làm nhái và để bảo hành sản phẩm. Sản phẩm được dán tem bảo hành cũng chính là lời cam kết giữa cửa hàng và khách hàng của mình.

Cửa hàng sẽ dựa vào ngày tháng ghi trên tem bảo hành để xem sản phẩm này còn thời hạn bảo hành hay không. Nếu thấy tem có dấu hiệu rách vỡ hoặc biến dạng thì sản phẩm sẽ không được bảo hành.

Tem Bảo Hành Điện Thoại thường được in theo kiểu Elip có kích thước nhỏ (1 x 1.5cm, 1.2 x 0.8cm,…), kiểu tròn (1 x 1cm, 1.2 x 1.2cm,…) hoặc Quý khách có thể tự đưa kích thước riêng . Dán vào các sản phẩm như: điện thoại, pin, sạc, thẻ nhớ, linh kiện,…

tem bảo hành điện thoại

In tem bảo hành điện thoại là gì?

In tem nhãn bảo hành là một loại têm có kích cỡ nhỏ, được dử dụng để dán lên cách linh kiện sản phẩm của điện thoại, để đảm bảo sản phẩm đến tay người sử dụng vẫn còn nguyên vẹn. Đảm bảo được uy tín cho thương hiệu cũng như sự độc quyền sử dụng của hãng sản xuất.

Cũng bởi giữa một thị trường rộng lớn nên không thể tránh khỏi hàng nhái, hàng giả mạo, do đó việc in tem bảo hàng điện thoại giữ một vai trò thực sự rất quan trọng.

Vai trò của in tem bảo hành?

Mỗi một loại tem nhãn bảo hành sản phẩm sẽ giữ một vai trò nhất định. In tem nhãn bảo hành điện thoại cũng vậy, chúng cũng có một vai trò nhất định trong hoạt động kinh doanh của thương hiệu.

Đối với doanh nghiệp: In tem nhãn bảo hành điện thoại mang đến sự uy tín, sự khảng định của thương hiệu doanh nghiệp trên thị trường.

Đối với người tiêu dùng: In tem nhãn bảo hành điện thoại giúp họ có lòng tin về sản phẩm, bảo vệ được những quyền lợi đáng có khi gặp vấn đề rủi ro hư hỏng về sản phẩm.

Giấy in tem bảo hành: Tem được in trên chất liệu decal vỡ còn được gọi là tem vỡ, tem decal vỡ; Loại chất liệu decal chỉ sử dụng 1 lần và vỡ vụn nếu mở sản phẩm ra (thường dán vào những chỗ bịt kín miệng ốc vít)

Tem bảo hành có tác dụng gì?

Điện thoại có thể được coi như một thiết bị máy móc có tính chất đặc thù. Để bảo hành sản phẩm, người ta phải xác định những lỗi này phát sinh trong quá trình sử dụng là do nhà sản xuất và vẫn trong thời hạn bảo hành. Bởi vậy, in tem bảo hành sẽ giúp nhà bán hàng kiểm tra được thời gian mà thực hiện đúng chính sách bảo hành đã quy định.

Bên cạnh đó, tem bảo hành điện thoại là loại tem vỡ, thường được dán ở những vi mạch, ốc tháo lắp, để đảm bảo tính nguyên vẹn của sản phẩm. Chỉ cần nhìn tem bảo hành là biết sản phẩm đó từng bị tháo dỡ hoặc để nước vào hay chưa mà còn sử lý cho chính xác.

Ngoài ra, tem bảo hành hiện nay được thiết kế và in ấn rất đẹp. Nó không chỉ đơn thuần ghi ngày tháng phục vụ mục đích bảo hành mà còn giúp quảng bá thương hiệu công ty cực kỳ hiệu quả.

Nhu cầu đặt in tem bảo hành ngày nay

Với tốc độ phát triển ngày càng mạnh của các thiết bị công nghệ, không chỉ điện thoại mà các nhiều thiết bị tương tự khác như macbook, máy tính bảng, laptop… cũng đều cần đến loại tem bảo hành này, nên nhu cầu in tem bảo hành điện thoại ngày nay thực sự là rất lớn.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu về in loại tem này, nên lựa chọn những cơ sở uy tín để đảm bảo các tiêu chí như: thiết kế đơn giản, tem chất lượng tốt, giá cả hợp lý và ổn định, thời gian có hàng nhanh và đúng hẹn.